GIA SƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG

GIA SƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG GIỎI

Bạn đang cần tìm một gia sư tại khu vực Hai Bà Trưng ?

Trung Tâm Gia Sư Minh Tuệ  là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư giỏi, chất lượng tại Hà Nội và toàn quốc . Chúng tôi cam kết cung ứng gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng.

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định,     gia sư quận Hai Bà Trưng không nhất định phải sinh sống tại quận Hai Bà Trưng mà họ có thể là các gia sư sinh hoạt và làm việc ở các khu vục lân cận quanh quận nhất. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

Gia sư quận Hai Bà Trưng – Minh Tuệ – Khẳng định uy tín chất lượng
BẢNG GIÁ GIA SƯĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

  Gia sư quận Hai Bà Trưng  giỏi – kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Minh Tuệ bao gồm các giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học top đầu trên địa bàn Hà Nội. Bao gồm các nhóm gia sư như sau :

Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực

Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + giấy báo điểm thi ĐH (nếu không còn thì phải là SV thuộc các trường ĐH top trên, có điểm chuẩn từ trên 20 đ như là Bách Khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Luật,…) + Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học) + CMND

Để chọn cho con em mình một     gia sư quận Hai Bà Trưng  giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Minh Tuệ  – đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TUỆ

Quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt( cả trình độ lẫn kĩ năng giảng dạy)
Dạy thử 2 buổi (Sau 2 buổi học nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy, có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào). 
 Mức học phí hợp lý cho gia đình bạn, con bạn sẽ được học 1 thầy 1 trò nhưng với mức học phí chỉ ngang học tại trung tâm.

Ôn luyện lại kiến thức bị hổng chỉ trong 8-10 buổi 
* Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí ( Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình). 
 Miễn phí tư vấn và cung cấp gia sư (Cung cấp gia sư miễn phí và các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước).
_______________________________________… 
Cam kết trung tâm gia sư Minh Tuệ
 Đảm bảo tiến bộ sau 8-10 buổi dạy 
 Gia sư giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình .
. Sắp xếp thời gian phù hợp yêu cầu gia đình
Liên hệ: 0966.065.794 //
https://www.youtube.com/watch?v=mg2FaEZOJ64