Môn Hóa

GIA SƯ MÔN HÓA HỌC 
Ngày xưa, lần đầu tiếp xúc môn hóa chính là bài thơ “Bài ca hóa trị ” mà mẹ đọc. Xây dựng tình yêu môn hóa từ đấy, hóa ra những phản ứng trong tự nhiên đều được giải thích rất rõ trong môn hóa, đơn giản từ quá trình nấu rượu của mẹ …vv.

Gia sư hóa học – Uy tín – chất lượng .


Không những thế, môn hóa là 1 trong 3 môn thi khối A,B có mặt trong các kỳ thi tuyển sinh ĐH.
Nhận thấy nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn hóa của các mẹ, trung tâm gia sư Minh Tuệ cung cấp đội ngũ gia sư hóa giỏi uy tín phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư hóa chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi uy tín Minh Tuệ còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư hóa cho các em , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TUỆ

☎Liên hệ: 0966.065.794 // 0944.202.992 C Minh 
🏠 SN 2202-HH2B KĐT Linh Đàm