Môn Lý

Môn vật lý là 1 môn khoa học tự nhiên – vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa. Vì thế Vât lý là ” nỗi lo sợ” của không ít các em học sinh.

Gia sư vât lý – Uy tín, chất lượng .

Biết được điều đó , trung tâm gia sư Minh Tuệ bằng phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi đại học ..

Gia sư lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể tiếp thu hiệu quả và có tiến bộ trong thời gian ngắn nhất .

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tội sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:
– Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?
– Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
– Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?
– Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không?

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư lý tại trung tâm gia sư Minh Tuệ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp các em có định hướng tốt trong học tập.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư lý cho các em , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

☎Liên hệ: 0966.065.794 // 0944.202.992 C Minh 
🏠 SN 2202-HH2B KĐT Linh Đàm

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TUỆ

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn